Árangur frá fæðingu, mín fæðubótarefni og afsláttarkóði!

Frá því að ég átti Brynjar Leó hef ég verið að æfa og koma mér aftur í mitt "venjulega" form og hefur það gengið vonum framar! Ég hefði aldrei trúað því að ég yrði svona fljót að ganga til baka eftir fæingu. Ég fór mjög rólega á stað til þess að byrja með og var ég ekki að flýta mér, fór á æfingar þegar ég gat og valdi hollari kostinn þegar ég fékk mér að borða. í ágúst fór ég svo að æfa meira og ákvað að taka fyrir og eftir mynd. Eftir myndina tók ég í byrjun desember svo það eru um 4 mánuðir milli mynda.

Mig langar að deila með ykkur fæðubótarefnum sem ég nota og eru þau öll frá Leanbody.is

Einnig er ég með afsláttarkóða fyrir ykkur!

Alla morgna byrja ég daginn á að fá mér FatBurner, ég blanda einni skeið útí vatnsglas. Hver skammtur inniheldur áhrifaríka samsetningu af innihaldsefnum sem auka brennslu yfir daginn, gefa aukna orku, flýta efnaskiptum líkamans, minnka matarlyst & eykur einbeitingu verulega.

Ég fæ mér prótein oft á morgnana og alltaf eftir æfingu. Leanbody er með mikið úrval af próteinum; laktósafrí, glúteinlaus, vegan og fleira en mitt uppáhalds er súkkulaði 100% Whey.

Einnig eru til próteindrykkir í allskonar bragðtegundum sem ég elska að eiga inní ískáp og geta kippt með mér út þegar ég er á hraðferð (sem kemur aðeins of oft fyrir).

EFA lean inniheldur tildæmis CLA og tek ég 3 töflur með morgunmat og kvöldmat.

EFA lean styður við fitubrennslu, mótar líkamann, eykur orku yfir daginn og styrkir almenna alhliða heilsu. Daglegur skammtur sker niðurfitubirgðir líkamans og grennir þig. Troðfullt af Omega 3,6 og 9 ásamt E vítamíni og Tonalín CLA sembrennir fitu á sama tíma og það styður við vöðvauppbyggingu.

Glutalean set ég útí prótein eða fatburnerinn á morgnana og útí prótein eftir æfingu. Með inntöku á Glutalean er hægt að varna vöðvaniðurbroti, auka próteinuppbyggingu, auka orkubirgðir líkamans í vöðvum og styðja við ónæmiskerfið.

BCAA drekk ég á meðan æfingu stendur og hjálpar það við að stuðla að vöðvavexti og gefa þannig meiri kraft til að takast á við erfiðar æfingar.Hlutverk Bcaa amínósýra er að byggja upp vöðvaprótein líkamans, næra vöðvana og varnar vöðvaniðurbroti og þreytu.Þannig að endurhleðslan verður meiri og anabólisk hormóna framleiðsla eykst.

Úrvalið er mjög mikið hjá þeim uppí Leanbody, þið getð farið og fengið faglega ráðgjöf um hvað hentar ykkur. Verlunin er í Bæjarhrauni 2 í Hafnarfirði. Og svo er að sjálfsögðu netverslun hjá þeim líka.

Afsláttarkóðinn minn gefur ykkur 15% afslátt bæði í verlsuninni og á netinu!

kóði: anitayr96

- Aníta Ýr

#Hreyfingoghollusta

YKKUR ER VELKOMIÐ AÐ FYLGJAST MEÐ OKKUR HÉRNA!

  • Black Instagram Icon

@MAMIITA_COM

  • Black Snapchat Icon

@MAMIITA.COM

RECENT POST