Elma Dís - AliExpress Kerrupoki

Góðan daginn og langt síðan síðast!

Mig langaði að segja ykkur frá snildar kaupum sem ég var að gera inná AliExpress! Ég gæti sko misst mig þarna inná haha, ég reyni samt að passa mig. En um daginn keypti ég nýja kerru fyrir Gabríel sem ég er brjálæðislega ánægð með (segi ykkur kannski betur frá henni í annari færslu og inná Snapchat) en svo núna er vetur og mér fannst svo vanta eitthvað meira en bara teppi yfir hann ef við förum út að labba.

Ég fór inná AliExpress og ákvað að skoða kerrupoka og viti menn ég fann einn svo geðveikt sætan, ég var svosem ekki að búast við miklum gæðum þar sem hann kostaði ekki neitt! Held ég hafi borgað ca 3.700 kr,- fyrir hann. Svo meira að segja var hann ótrúlega fljótur að koma hingað heim, innan við mánuð! En þessi kerrupoki er án alls gríns bara geðveikt veglegur og flottur og ekkert smá hlýr!

Ég valdi þennan dökkbláa svo er hann svona steingrár inní og hvítar stjörnur en það eru til fleiri litir. Hann er mjög þykkur og allur flís inní. Hann passaði svo ótrúlega flott í kerruna og ég gæti ekki verið sáttari.

Hér er linkur

Elma Dís


YKKUR ER VELKOMIÐ AÐ FYLGJAST MEÐ OKKUR HÉRNA!

  • Black Instagram Icon

@MAMIITA_COM

  • Black Snapchat Icon

@MAMIITA.COM

RECENT POST