Hildur - Jólaþrifin 2017 með Bona

Ég setti þennan lista á Snapchat í gær við góðar undirtektir svo ég ákvað að skella honum hér inn líka. Ég elska svona to-do lista sem hægt er að haka við þegar eitthvað klárast - gerir þrifin miklu skemmtilegri.

Við ætlum að byrja á því í dag að djúpþvo gólfin með Bona Deep Cleanernum sem ég fékk í Gólfefnavali í vikunni. Ég er búin að eiga venjulegu Bona moppuna í 3 ár núna og ELSKA hana! Deep Cleanerinn er góð viðbót sem maður notar miklu sjaldnar, aðeins stöku sinnum á ári og eftir veislur eða slíkt þegar gólfin þurfa að vera tekin rækilega í gegn. Mér finnst frábært að taka gólfin vel í gegn örlítið fyrr og halda þeim svo við með því að nota venjulega hreinsinn.

Leiðbeiningar um notkun moppunar:

Ég sýni frá notkun moppunar á Snapchat í dag, gef aukavinning frá Bona og afsláttarkóða - mæli með því að fylgjast með í dag!

#Heimilið #Þrif

YKKUR ER VELKOMIÐ AÐ FYLGJAST MEÐ OKKUR HÉRNA!

  • Black Instagram Icon

@MAMIITA_COM

  • Black Snapchat Icon

@MAMIITA.COM

RECENT POST