Elma Dís - Fyrsta tönnin!!

November 17, 2017

Ég var alltaf að ath hvort það væru ekki að koma tennur hjá Gabríel en fann aldrei neitt.
Gabríel var svo orðinn 7 og hálfs mánaða þegar ég fann fyrstu tönnina hjá honum. Hann er búinn að vera bólginn og pirraður í gómnum í alveg 2 mánuði. En það var svo bara núna rétt áður en ég fann tönnina að hann byrjaði að slefa alveg rosalega mikið, hann hefur slefað alveg frá ca. 2 mánaða en þetta er alveg svakalega mikið núna! 

Gabríel er eiginlega búinn að sofa hræðinlega síðan þessi tönn byrjaði að brjótast út, mig grunar að það séu að koma fleiri. Hann er að minnsta kosti alveg rosalega bólginn í gómnum hjá framtönnunum uppi og niðri. 

Er búin að heyra að það sé hægt að bera deyfikrem uppí góminn þeirra en það virkar víst bara í svo stuttan tíma, ég spurði hjúkrunarfræðinginn sem kíkir á Gabríel í ungbarnaeftirlitinu og hún sagði mér að gefa honum stíl þegar hann væri sem verstur. Ég gaf honum svo stíl fyrir eina nóttina og hann svaf eins og steinn <3

 Bara stutt í dag, en þangað til næst 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

YKKUR ER VELKOMIÐ AÐ FYLGJAST MEÐ OKKUR HÉRNA!

  • Black Instagram Icon

@MAMIITA_COM

  • Black Snapchat Icon

@MAMIITA.COM

RECENT POST

October 24, 2018

October 17, 2018

September 23, 2018

August 17, 2018

Please reload

  • Grey Snapchat Icon
  • Grey Snapchat Icon
  • Grey Snapchat Icon
  • Grey Snapchat Icon
  • Grey Snapchat Icon
  • Grey Snapchat Icon
  • Grey Snapchat Icon
MAMIITA.COM 
 
anitayr96 
 
annyth
eyruntelma
fanneysandra
 
hhilmars
karenmjolla

© 2017 - Mamiita​.